Hoa88.com: Ngày của cha nên tặng gì ?

Ngày của cha sắp tới là một dịp vô cùng tuyệt vời để bạn gửi những lời tri ân, yêu mến đến người cha, người bố của mình.

Nhưng ngày của cha nên tặng gì? Những bó hoa, những chậu lan là một món quà phù hợp nhất trong dịp đặc biệt này. Hãy cùng Hoa88.com chiêm ngưỡng những món quà này nhé:

1. HOA HƯỚNG DƯƠNG TẶNG CHA

Hoa hướng dương luôn vững chải, tỏa nắng như ánh mặt trời bất kể phong ba bão táp. Gửi tặng cha những bó, hộp hoa này với ý nghĩa rằng ” Cha là vầng thái dương, cha là chỗ dựa đời con.” Con cảm ơn Cha vì những hi sinh vất vả từng ngày của Cha.

hop-hoa-chuc-mung-binh-yen-dienhoaonline-010321

2. CHẬU LAN HỒ ĐIỆP TẶNG CHA ĐẦY Ý NGHĨA

Hầu hết các đấng mày râu, các bố đều rất thích các loài hoa lan : lan đột biến, lan hồ điệp … bởi sự sang trọng, quý hiếm của loài hoa này. Nhưng phù hợp nhất có lẽ là một chậu lan hồ điệp , một món quà tuyệt vời nhất vào ngày của Cha.

Lan hồ điệp còn mang đến ý nghĩa phong thủy, thay cho những lời chúc : Sức Khỏe, Cát Lộc, Phú Quý đến Cha.

chau-lan-ho-diep-vang-thuan-buom-xuoi-gio-18-270820-01

3. NÊN MUA HOA TẶNG CHA Ở ĐÂU?

Hoa88.com là đơn vị chuyên cung cấp các bó hộp hoa, các chậu lan hồ điệp dành tặng Cha. Với cam kết hài lòng tuyệt đối với khách hàng:

  • Dịch vụ Giao hàng tận nơi, miễn phí.
  • Cam kết chất lượng với hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi …

Để liên hệ với dịch vụ hoa tặng cha của Hoa88.com bạn có thể liên hệ Chat trực tiếp trên web hoặc liên hệ Hotline 0906.908.101

Trả lời

zalo-icon

Gọi Ngay

error: