Nhà tang lễ Chùa Vĩnh Nghiêm : Địa chỉ nhà tang lễ uy tín quận 3

nha-tang-le-vang-sanh-duong-chua-vinh-nghiem

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm uy tín và đáng tin cậy để tổ chức tang lễ, nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nơi đây mỗi năm tiếp nhận hơn 1000 trường hợp người đã khuất được tổ chức ma chay. Dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, tận tâm và mức giá tốt khiến  nhà tang lễ Vãng Sanh Đường- Chùa Vĩnh Nghiêm, này luôn là lựa chọn của hàng đầu khi gia đình có tang sự.

Các dịch vụ tang lễ tại chùa Vĩnh Nghiêm

Vàng Sanh Đừờng là nơi các nghệ sĩ, ca sĩ lựa chọn để tổ chức hậu sự.  Diện tích nhà tang lễ khoảng 100m2 với quy mô có thể tổ chức 6 đám tang nhỏ cùng lúc. Nhà tang lễ phục vụ các dịch vụ tang lễ trọn gói gồm:

  • Sảnh nhà tang lễ (nhà quàn, nơi tổ chức lễ viếng).
  • Nhận lưu tro cốt, nhạc lễ, quay phim, chụp hình…
  • Cung cấp bàn ghế và nước phục vụ khách viếng, quan tài (áo quan), trang phục lễ tang cho người thân, vật liệu tẩn liệm, trang trí quan tài, bàn thờ, nhang đèn, đồ cúng tế, hoa tươi.
  • Đội ngũ công nhân mai táng, nhân viên tang lễ.
  • Xe tang (xe chở quan tài), xe đưa khách,…
  • Đội ngũ nhạc công chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ biểu diễn những bản nhạc truyền cảm và đầy cảm xúc để tưởng nhớ người mất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ trọn gói. Vãng Sanh Đường sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ từ nhà tang lễ, bàn ghế, nước phục vụ khách viếng, quan tài, vật liệu tẩn liệm, hoa tươi đến xe tang. Bằng cách sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuẩn bị tang lễ.

Cách đến nhà tang lễ Chùa Vĩnh Nghiêm

Tọa lại tại địa chỉ :Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Nằm ngay trung tâm quận 3, Chùa Vĩnh Nghiêm có vị trí thuận tiện cho mọi người di chuyển đến.

Đây là đơn vị nhà tang lễ trực thuộc quyền quản lý của chùa Vĩnh Nghiêm. Nhà tang lễ nằm gần Cầu Công Lý . giao giữa Trường Sa , Hoàng Sa và Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Người dân có thể dễ dàng đến với nhà tang lễ thông qua các phương tiện: xe máy, xe ô tô hay các tuyến xe buýt: 04, 109, 152,…

Chi phí thuê nhà tang lễ Vãng Sanh Đường

Chi phí thuê sảnh tổ chức tang lễ: 1,400,000 VNĐ/ngày, không giới hạn ngày thuê. Gửi thi hài: 700,000 VNĐ (Đưa thi hài trực tiếp về chùa trước khi nhập liệm)

Trong đó, dịch vụ tang lễ trọn gói với mức giá dao đồng từ 30 triệu – 40 triệu.

Đặt hoa đám tang tại Chùa Vĩnh Nghiêm

Để phục vụ nhu cầu sử dụng vòng hoa đám tang tại nhà tang lễ được tiện lợi và nhanh chóng. Hoa88.com đã khai trương shop hoa tươi tại Chùa Vĩnh Nghiêm tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phục vụ nhu cầu của người dân tại khu vực quận 3 và gia quyến có tang lễ tại đây.

Đa dạng mẫu mà : vòng hoa viếng, lẵng hoa chia buồn, hoa lan đám tang, vòng hoa viếng đám tang đẹp… Giao nhanh trong vòng 30 phút làm việc.

Vòng hoa nhà tang lễ Chùa Vĩnh Nghiêm là những vòng hoa sang trọng, trang nhã…chuyên dành tặng cho tang lễ của giới nghệ sĩ.  Thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc tiếc thương dành cho người đã khuất. Đồng thời cũng thể hiện sự thấu hiểu, sẻ chia nỗi lòng với người đã khuất và gia quyến.

Kệ hoa chia buồn – Ánh Sáng Thiên Đường – Ms:3841

Trả lời

zalo-icon

Gọi Ngay

error: