Số điện thoại và địa chỉ của Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng?

nha-tang-le-phung-hung

1.Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng : Địa chỉ, số điện thoại…

Nhà Tang Lễ Phùng Hưng là một trong những địa điểm quan trọng và trang nghiêm nhất trong văn hóa tang lễ của người Việt Nam.

Nhà tang lễ Phùng Hưng địa chỉ số 125 Phùng Hưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nhà tang lễ ra đời với mục đích là nơi tổ chức an táng cho các gia đình có thân nhân qua đời tại Hà Nội. Được UBND TP ra quyết định xây dựng và đưa vào phục vụ tổ chức tang lễ từ năm 1993. Đây là nhà tang lễ có quá trình hoạt động lâu đời, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhà tang lễ đang dần trở thành một trong những đơn vị tổ chức tang lễ uy tín và chất lượng trên địa bàn TP .

Nhà tang lễ thành phố được thành phố giao cho sở thương binh xã hội quản lý và giao cho trọng trách tổ chức tang lễ cho những người không may qua đời tại thành phố hà nội hay một số tỉnh lân cận có nhu cầu.

  • Địa chỉ : 125 P. Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3923 2323

2.Cơ Sở vật Chất của nhà tang lễ Phùng Hưng

Nhà Tang Lễ Phùng Hưng được trang bị hiện đại và tạo điều kiện tốt nhất cho gia đình và bạn bè để tổ chức lễ tang cho người thân một cách trang trọng nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ người thân trong thời gian khó khăn.

Với diện tích đất lập dự án : 1.672,8 m2 , cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại bao gồm :

Nhà Tang Lễ Cung cấp đầy đủ các dịch vụ tang lễ như:

  • Xe chở đưa tang : loại xe chuyên dụng thiết kế đặc biệt để chở thi hài .
  • Xe chở khách 16-29 chỗ ngồi sang trọng , có điều hòa, ghế ngồi êm .
  • Dịch vụ làm đẹp thi hài : tắm rửa vệ sinh , thay y phục , trang điểm và làm đẹp ,khâm liệm và nhập quan .
  • Cung cấp trang phục tang lễ , đồ khâm liệm , đồ dùng cho tang lễ và hậu tang lễ .
  • Đội phục vụ tang lễ
  • Dàn kèn trống cổ truyền , dàn kèn đồng
  • Vòng Hoa Đám Tang , Lẵng Hoa viếng

nha-tang-le-phung-hung

3.Cách đi đến Nhà tang lễ Phùng Hưng?

Để đi đến Nhà Tang Lễ Phùng Hưng tại Hà Nội, bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng hoặc di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Dưới đây là hướng dẫn cách đi đến Nhà Tang Lễ Phùng Hưng:

Đi bằng Xe Bus: Những tuyến Xe buýt này dừng gần Nhà Tang Lễ Phùng Hưng:01, 09A, 18, 34, 36CT. Các trạm dừng gần nhất là :  Cột Cờ Hà Nội – Điện Biên Phủ, 56 Hàng Cân và 115 Phùng Hưng

Đi bằng phương tiện cá nhân ( xe Oto, Xe Máy): Nếu bạn đang ở trung tâm thành phố Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đường đi tới Nhà Tang Lễ Phùng Hưng bằng cách sử dụng Google Maps để tìm đường dễ dàng nhất.

Xem thêm : Dịch vụ hoa tang lễ Nhà Tang lễ Phùng Hưng

Trả lời

zalo-icon

Gọi Ngay

error: