Nhà tang lễ Thanh Nhàn – Địa chỉ tổ chức tang lễ uy tín tại Hà Nội

nha-tang-le-thanh-nhan

Nếu bạn đang tìm hiểu về nơi tổ chức tang lễ uy tín và trang nghiêm tại Hà Nội, hãy cùng Hoa88 tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà tang lễ Thanh Nhàn. Đây là một địa điểm mang đầy đủ các tiện nghi cần thiết để tổ chức các buổi tang lễ.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn ở đâu?

Nhà tang lễ Thanh Nhàn tại số 44, Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn với diện tích 802m2 nằm trong khuôn viên khoảng 5449m2 của bệnh viện Thanh Nhàn cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đáp ứng  quy mô phục vụ khoảng 800-1000 trường hợp/năm. Nhà tang lễ được trang bị khá hiện đại, đầy đủ ghế ngồi chờ, phòng tiếp khách, khu bếp đun, khu vệ sinh…thuận tiện cho thân nhân người mất, khách đến viếng.

Với vị trí thuận lợi này, địa điểm dễ dàng tiếp cận và dễ tìm kiếm. Đây trở thành nơi tổ chức đám tang đưa tiễn nhiều người dân Tp Hà Nội về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Khi bạn ghé thăm nhà tang lễ Thanh Nhàn, bạn sẽ được đón tiếp và hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên của nhà tang lễ.  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn trong việc tổ chức tang lễ. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ và đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình trong suốt quá trình tổ chức tang. Với tinh thần tận tuỵ và đáng tin cậy, nhân viên tại đây sẽ giúp gia đình giảm bớt gánh nặng và căng thẳng trong những khoảnh khắc khó khăn.

Mọi thủ tục và yêu cầu liên quan đến việc tổ chức tang lễ đều được nhà tang lễ Thanh Nhàn xử lý một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể yên tâm rằng mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách tốt nhất và đảm bảo sự suôn sẻ trong quá trình tổ chức tang lễ.

Tại sao nên chọn Nhà tang lễ Thanh Nhàn?

Dịch vụ tang lễ Thanh Nhàn chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ, tang lễ trọn gói cho gia quyến, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội . Quy trình tổ chức tang lễ khoa học, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình nhưng vẫn giữ được nét trang trọng và văn hóa truyền thống .

Nhà tang lễ Thanh Nhàn cung cấp nhiều dịch vụ tang lễ như sau:

  • Xe rước ảnh người đã khuất. Xe chở đưa tang. Xe chở khách 16-29 chỗ…
  • Xe chở vòng hoa: có thùng rộng, cạnh có móc treo có thể để được nhiều hoa.
  • Cung cấp trang phục tang lễ cho tang chủ và người đến dự.
  • Áo quan dùng để hỏa táng cho người đã khuất.
  • Đội ngũ nhạc lễ, kèn trống đồng…
  • Vòng hoa đám tang, lẵng hoa viếng đám tang sang trọng.

Đội ngũ nhân viên của nhà tang lễ Thanh Nhàn được đào tạo chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ khách hàng tận tâm sẽ giúp tang lễ diễn ra một cách trang nghiêm nhất.

Cách đến nhà tang lễ BV Thanh Nhàn

Tuyến giao thông công cộng sau đây có tuyến đường đi qua gần Nhà Tang Lễ BV Thanh Nhàn Xe buýt: 26, 51, CNG03, E03 . Trạm dừng gần nhất là Qua Cổng Bệnh Viện Thanh Nhàn 50m – 42 Thanh Nhàn.

Ngoài ra, bạn đọc có thể đi bằng phương tiện cá nhân theo hướng dẫn của Google Map theo định vị dưới đây:

Xem thêm: Địa Chỉ Nhà Tang Lễ 125 Phùng Hưng

Trả lời

zalo-icon

Gọi Ngay

error: